Bóng đá bán chuyên nghiệp

Năm bóng đá đang đến với chúng tôi. Nếu bạn nghĩ về mình là một người hâm mộ, hy vọng rằng bạn đã có toàn bộ nhu cầu cần thiết của mình trên chiếc Hoàn toàn sẵn sàng: một HDTV có kích thước bằng một chiếc tủ lạnh; một bàn tay xốp ngoại cỡ được trang trí bằng linh vật của đội bạn yêu thích; đồ ăn nhẹ, ngọt và mặn như nhau; và nhiều khung cảnh nóng bỏng cho một cuộc đối thoại h2o hay hơn, nếu không, để la hét trong radio. Nếu bạn có một chiếc apple iphone hay iPod Contact, thì hãy tự mình suy nghĩ về Phước, vì bạn sẽ có thêm nhiều cách để thu lợi trong năm. Dưới đây là danh sách năm phương pháp tốt nhất để mang lại sự hào hứng trong Giờ bóng đá cho iDevice của bạn.

ESPN Fantasy Football 2010: Đây là ứng dụng bóng găng tay thủ môn bùi tiến dũng đá giả tưởng quan trọng. Với ESPN Fantasy Soccer 2010, bạn có thể mang toàn bộ kiến ​​thức chuyên môn về bóng đá giả tưởng trong lòng bàn tay của một người, với đồ họa cao và giao diện trực quan đánh bại Mô hình trình duyệt trang web trên máy tính để bàn. Ứng dụng này không chỉ cho phép người đó giao dịch với nhiều nhóm và giải đấu mà còn có được nguồn cấp dữ liệu tin tức với các số liệu thống kê, tin tức đáng giá, cùng nhiều hơn nữa. Nhược điểm thực sự duy nhất là thực tế là ESPN Fantasy Football 2010 có thể khiến bóng đá giả tưởng trở nên gây nghiện hơn bao giờ hết.

Các hoạt động của CBS Sports Pro Soccer: Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải duyệt qua tất cả những thông tin không quan trọng trong ngày làm việc của mình, để tiếp cận với những người đó một số bản cập nhật và video bóng đá quý giá? Sau đó, đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể muốn kiểm tra các ưu tiên của mình. Thứ 2, CBS có giữ hồ sơ cho bạn không! CBS Sports Professional Soccer thường đưa tin tức bóng đá nóng hổi của ngày làm việc, Tham gia từng bước vào Đánh giá, phim và bảng xếp hạng, đồng thời biến chúng thành một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và thú vị để làm việc với ứng dụng với apple iphone. Việc duy trì quyền kiểm soát không dễ dàng hơn nhiều.

SlingPlayer Mobile: Main League Baseball có ứng dụng phát trực tiếp rất riêng cho Apple iphone đó, nhưng tiếc là những người yêu thích bóng đá lại không muốn. Nhập SlingPlayer di động. Chắc chắn, ở mức 29,99 đô la, ứng dụng này ở khía cạnh đắt tiền và, tất nhiên, ứng dụng cần một Slingbox mà bản thân nó có thể Trị giá khoảng một trăm đô la, nhưng cuối cùng nó sẽ biến chiếc iPhone táo của bạn thành thiết bị giải trí cuối cùng: Are truyền hình sống, DVR và điều khiển từ xa cầm tay, tất cả đều được tập hợp thành một. SlingPlayer sẽ phát trực tuyến bất kỳ tài liệu nào bạn thu được từ nhà cung cấp dịch vụ cáp hoặc vệ tinh của mình trên 3G và WiFi, bóng đá kết hợp. Đặt một cách khác, nó rất, thực sự tuyệt vời.

Backbreaker Football: Backbreaker không chỉ là trò chơi mô phỏng bóng đá tốt nhất trên Apple iphone – Đây là trò chơi trực tuyến hiệu quả nhất trong suốt thời gian lưu giữ ứng dụng. Trái ngược với các tựa game bóng đá khác, Backbreaker Soccer đặt người chơi xuống khu vực, trong tầm mắt của game thủ, chính xác ở giữa hành động. Đồ họa trong trò chơi điện tử này thật tuyệt vời, cộng với những cú đánh thực sự khó đến mức bạn có thể gần như thực sự cảm nhận được chúng. Chèn vào đây một danh sách các hàm đáng kinh ngạc lik